ĐIỀU NHO NHỎ VNG MUỐN GỬI TỚI!

“Nếu ra đường mà vô tình đứng hình mất 5s thì hẳn lý do duy nhất là do tui mải nhìn tất/vớ của người đi đường. Người ta nghiện trai xinh gái đẹp,..... còn tui chả hiểu sao lại nghiện vớ. Hạnh phúc với tôi là một ngôi nhà đầy vớ, có những ngày chỉ cần ngắm nghía những đôi tất xinh là lòng tui lại rạo rực và tràn đầy sức sống rồi. Nhưng quanh tui chả kiếm đâu ra được một nơi tràn ngập các loại tất để thỏa niềm đam mê xây dựng một BST tất xinh cả”

 

Nhưng đấy là trước khi tìm thấy VNG thôi. Nếu vô tình hoặc cố ý lạc vào VNG thì chào mừng bạn đã đến với thiên đường TẤT siêu thú vị. Với muôn vàn mẫu mã, từ cổ cao cho đến cổ lỡ, từ các chàng cho đến các nàng - em bé, từ tuổi lớn đến tuổi nhỏ, à tớ còn có cả những bộ mặc nhà quyến rủ và quần nhỏ xịn - mịn của chàng luôn đấy nhá. VNG chắc chắn sẽ có những itemps mà bạn tìm kiếm.

 

Với giá trị cốt lõi 8T “TẬN TÂM - TRÍ TUỆ - THẬN THIỆN - THẦN TỐC” VNG được thành lập từ năm 2017, luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng cao nhất phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Sản phẩm chúng tôi hướng tới là những chiếc Vớ/Tất, Homewear, Underwear for men - Tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, chỉ cần bạn có một itemps tốt, nó sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường dẫn tới thành công!

 

Có cho mình hơn 300 sản phẩm Tất cùng kinh nghiệm hoạt động hơn 3 năm với hơn 20.000 khách hàng đã sử dụng và ưng ý, chúng tôi tin rằng bạn sẽ luôn hài lòng khi sản phẩm của chúng tôi được gửi đến.

 

Khám phá ngay thôi nào các nàng, các chàng ơi!